Menu

சூப் வகைகள்(Soups)

(4.30 PM to 9 PM)
தூதுவளை சூப் (Thuthuvalai)
முருங்கை சூப் (Murungai)
முடக்கத்தான் சூப் (Mudakathan)
வல்லாரை சூப் (Vallarai)
சிறுகுறிஞ்சான் சூப் (Sirukurinjan)
பிரண்டை சூப் (Pirandai)
வெஜிடபள் சூப் (Vegetable)
மஷ்ரூம் சூப் (Mushroom)
கார்ன் சூப் சூப் (Sweet Corn)
சீசி கார்ன் சூப் (Cheesy Sweet Corn)
நூடுல்ஸ் சூப் (Noodles)

சிறுதானிய கஞ்சி(Millet Porridge)

(7.30 AM to 10 AM)
வரகு கஞ்சி (Kodo Millet)
தினை கஞ்சி (Foxtail Millet)
சாமை கஞ்சி (Little Millet)
குதிரைவாலி கஞ்சி (Barnyard Millet)

சாலட்(Salads)

(7.30 AM to 10 AM)
முளைகட்டிய பயிர் (Mixed Sprouts)
கொண்டைக்கடலை (Chickpea)
வேர்க்கடலை (Peanut)
வெள்ளரிக்காய் (Cucumber)
சோளம் & முட்டைக்கோஸ் (Corn & Cabbage)

Menu

சாட் வகைகள் (Chaat Varities)

(4.30 PM to 9 PM)
பானி பூரி (Pani Puri)
மசாலா பூரி (Masala Puri)
சேவ் பூரி (Sev Puri)
தஹி பூரி (Dahi Puri)
பேல் பூரி (Bhel Puri)
பாப்டி சாட் (Papdi Chaat)
சமோசா (Samosa)
கட்லட் (Cutlet)
சமோசா சாட் (Samosa Chaat)
கட்லட் சாட் (Cutlet Chaat)

Menu

கான்டினென்டல்(Continental)

(10 AM to 9 PM)
ஃப்ரென்ச் ஃப்ரைஸ் - Regular (French Friies)
ஃப்ரென்ச் ஃப்ரைஸ் - Peri Peri (French Friies)
ஃப்ரென்ச் ஃப்ரைஸ் - Masala (French Friies)
ஸ்மைலீஸ் (Smilies)
வெஜ் நக்கட்ஸ் (Veg Nuggets)
சீஸ் கார்ன் நக்கட்ஸ் (Cheese Corn Nuggets)
வெஜ் ரோல் (Veg Roll)
பன்னீர் ரோல் (Paneer Roll)

Menu

சாண்ட்விச் (Sandwich)

(10 AM to 9 PM)
வெஜ் சாண்ட்விச் (Veg Sandwich)
ஸ்வீட் கார்ன் சாண்ட்விச் (Sweet Corn Sandwich)
பன்னீர் சாண்ட்விச் (Paneer Sandwich)
மஸ்ரூம் சாண்ட்விச் (Mushroom Sandwich)

Menu

Amul ஐஸ்க்ரீம் (Amul Ice Cream)

(10.00 AM to 9 PM)
வெண்ணிலா(Vanilla)
பட்டர் ஸ்காட்ச் (Butter Scotch)
ஸ்ட்ராபெரி (Strawberry)
மேங்கோ (Mango)
பிளாக் கரண்ட்(Black Currant)
சாக்லேட் (Chocolate)
கிரீன் பிஸ்தா (Green Pista)
அமெரிக்கன் நட்ஸ் (American Nuts)
ஃபலூடா (Falooda)
ஆஃப்கான் டிரை ஃப்ரூட் (Afghan Dry Fruit)
பிங்க் கோவா (Pink Guva)
டெண்டர் கோக்கனட் (Tender Coconut)

Menu

மில்க் ஷேக் & ஃபலூடா (Milk Shake & Faluda)

(10.00 AM to 9 PM)
வெண்ணிலா(Vanilla)
ஸ்ட்ராபெரி (Strawberry)
பட்டர் ஸ்காட்ச் (Butter Scotch)
சாக்லேட் (Chocolate)
பிளாக் கரண்ட்(Black Currant)
மேங்கோ (Mango)
கிரீன் பிஸ்தா (Green Pista)
அமெரிக்கன் நட்ஸ் (American Nuts)
ஃபலூடா (Falooda)
ஆஃப்கான் டிரை ஃப்ரூட் (Afghan Dry Fruit)
பிங்க் கோவா (Pink Guva)
டெண்டர் கோக்கனட் (Tender Coconut)
கிட் கேட் (Kit Kat)
ஓரியோ (Oreo)